Giới thiệu HTP

HÙNG THỊNH PHÁT- KINH DOANH BẰNG CẢ TRÁI TIM

  • Trong suốt quá trình thành lập và phát triển thương hiệu đồng hồ Hùng Thịnh Phát, chúng tôi luôn tâm niệm tại Hùng Thịnh Phát không chỉ là bán đồng hồ mà còn mang cả đam mê, nhiệt huyết, sự chân thành gửi đến khách hàng.

  • Hùng Thịnh Phát tự hào là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các thương hiệu đồng hồ lớn của thế giới như ORIENT, CITIZEN, CASIO, OLYMPIA STAR, OLYMPIANUS, SUNRISE, AOLIX, NEOS,.. với hàng trăm mẫu mã. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và giá cả tùy theo nhu cầu để sở hữu những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, giá trị, độc đáo và bền bỉ.

  • Phương châm của chúng tôi là lấy chử "TÍN" làm trọng, luôn đặt mình là khách hàng để thấu hiểu TÂM TƯ cũng như NGUYỆN VỌNG khi mua hàng. Chúng Tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá cạnh tranh nhất, bên cạnh dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất,

CAM KẾT CỦA HÙNG THỊNH PHÁT

Nhà bán lẻ được chứng nhận

Hùng Thịnh Phát có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhà phân phối hàng chính hãng của tất cả các mẫu đồng hồ đang bán tại cửa hàng
   

    

Sản phẩm chính hãng 100%

Hùng Thịnh Phát cam kết tất cả đồng hồ đều là hàng chính hãng 100%, Nếu phát hiện hàng Fake đền gấp 10 giá trị sản phẩm
Tất cả các sản phẩm hiện có trong hệ thống cửa hàng của chúng tôi đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 5 năm tùy theo mặt hàng và điều kiện riêng của thương hiệu. Bên cạnh đó bạn còn nhận được gói bảo hành 6 năm cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn tại Đồng hồ Hùng Thịnh Phát.
Quý khách có thể tham khảo thêm Chính sách bảo hành của Hùng Thịnh Phát     
----------------------------------------------------------------------------
Đối với khách hàng, một sự lựa chọn đồng hồ hoàn hảo không chỉ phục vụ chức năng vật lý mà còn cho phép người dùng thể hiện sở thích và phong cách cá nhân của mình. Vì vậy tại các cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp đón bằng sự chuyên nghiệp và tận tình từ những người am hiểu và đam mê đồng hồ.
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn với đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thế giới đồng hồ cũng như tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.