Tại đồng hồ Hùng Thịnh Phát, với mong muốn sản phẩm đến tay quý khách hàng là những sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi tự hào là thương hiệu duy nhất cho đổi trả trong vòng 30 ngày hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý nhất khi mua hàng tại đồng hồ Hùng Thịnh Phát
----------------------------------------------------------------------------------------------

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng từ Đồng Hồ Hùng Thịnh Phát, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 30 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

  • Đồng hồ mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 30 ngày – Chỉ chấp nhận đổi 1 lần duy nhất và đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

  • Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
  • Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
  • Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …